CÔNG CỤ & AI
CHO MARKETING

Xây dựng và vận hành hệ thống Online Marketing
bằng CÔNG CỤ VÀ AI chỉ với 1-2 nhân sự!

NẾU BẠN ĐANG MUỐN TỐI ƯU THỜI GIAN, NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRONG QUÁ TRÌNH MARKETING, CUỐN EBOOK NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN

Ebook – Công Cụ Và AI Ứng Dụng Trong Marketing
Ebook – Công Cụ Và AI Ứng Dụng Trong Marketing

GIỚI THIỆU

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, công việc Marketing đang dần trở nên cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Theo đó, một cá nhân có thể tiếp cận và quảng bá sản phẩm của họ đến với hàng triệu người trong một thời gian ngắn với sự giúp sức của các mạng xã hội và các công cụ hữu ích. Trong đó, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đóng vai trò cực kỳ quan trọng; không những giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân sự mà còn giúp tăng năng suất và hiệu quả marketing lên gấp nhiều lần.

Bộ Ebook này sẽ giúp những người làm kinh doanh Online, các Marketer tự động hóa công việc, tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong các chiến dịch quảng cáo và phân tích dữ liệu. Cùng với xu hướng tinh gọn hệ thống và tiết kiệm ngân sách tối đa, ngày nay, các chiến dịch Marketing tại các đơn vị nhỏ được vận hành nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 1 đến 2 nhân sự. Các công cụ và ứng dụng AI được giới thiệu trong Ebook đều có tính ứng dụng cao, giúp nâng cao hiệu suất tiếp thị, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Với các nội dung chất lượng và tâm huyết được áp dụng cho các dự án thực tế, bộ Ebook “Công cụ & AI cho Marketing” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho người dùng. Bộ Ebook bao gồm các công cụ miễn phí và tính phí, được tác giả lựa chọn và áp dụng hiệu quả cho các dự án cá nhân lẫn khách hàng, mang đến cho độc giả sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với với mục đích và ngân sách của bản thân.

NỘI DUNG

Công cụ & AI cho Marketing” là bộ Ebook tổng hợp chọn lọc các công cụ và AI hữu ích trong Marketing Online, đồng thời giới thiệu chức năng và cách sử dụng cơ bản của từng công cụ cũng như là cách khai thác và vận dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo AI. Ngoài ra, đây cũng chính là sổ tay kinh nghiệm của tác giả đã áp dụng các công cụ hỗ trợ, AI vào công việc Marketing và thấy rõ lợi ích từ chúng.

 • 1. Chatbot
 • 2. Facebook Marketing 
 • 3. Zalo Marketing 
 • 4. Mockup hình ảnh
 • 5. Kiểm tra từ khoá Vi phạm chính sách
 • 6. Mời like trang Fanpage
 • 7. Xây dựng hệ thống Affiliate Marketing  cho Doanh nghiệp 
 • 8. SEO Youtube
 1. 1. ChatGPT nâng cao
 2. 5 Kỹ thuật viết Prompt ChatGPT ai cũng phải biết
 3. 10 Prompt ChatGPT Viết quảng cáo giúp x10 chất lượng nội dung
 4. 9 Tiện ích mở rộng bắt buộc phải có khi sử dụng ChatGPT 
 5. 2. Công cụ AI cho Google Sheet
 6. 3. AI chuyển văn bản thành giọng nói
 7. 4. Tạo phụ đề tự động bằng AI
 8. 5. Tóm tắt file PDF
 9. 6. Tạo Video MC ảo
 10. 7. Chuyển văn bản thành Video
 11. 8. Biến giọng thu âm thành chuyên nghiệp
 12. 9. Xoá vật thể thừa trong ảnh
 13. 10. Đỉnh cao của ChatGPT 
Ebook – Công Cụ Và AI Ứng Dụng Trong Marketing

Kết quả Ứng dụng THÀNH CÔNG

Đánh giá của KHÁCH HÀNG

Phung Duc
Phung Duc
Đã vận hành gần 100 Fanpage chỉ với 2 nhân sự
Read More
Cảm ơn bạn vì những công cụ và AI tuyệt vời có trong Ebook. Sau khi ứng dụng thành công thì giờ đây hệ thống Social của mình chỉ cần 2 người để vận hành thôi
Tạ Thiết Giáp
Tạ Thiết Giáp
Phục vụ rất tốt cho công việc Automation Marketing của mình
Read More
Có nhiều công cụ và AI hay, có cả dạng trải nghiệm hoặc giới hạn miễn phí. Do đó không thể khai thác được hết tất cả nếu không có kinh phí. Tuy nhiên nếu lựa chọn cho mình được những công cụ phù hợp với nhu cầu thì bản trả phí vẫn đem lại lợi ích rất lớn.
Đạt Đào
Đạt Đào
Sản phẩm cho những ai kinh doanh Online
Read More
Cuốn sách rất chi tiết và cung cấp cho tôi nhiều thông tin mới về các công cụ và công nghệ AI được áp dụng trong lĩnh vực marketing.
Nguyễn Phương
Nguyễn Phương
Cần nhiều người biết đến cuốn Ebook này hơn
Read More
Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cuốn sách này cho những người bạn của tôi, đặc biệt là những ai quan tâm đến lĩnh vực Tool Marketing và trí tuệ nhân tạo
Previous
Next

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cuốn sách này giới thiệu về các công cụ và công nghệ AI được áp dụng trong lĩnh vực marketing, giúp cho các marketer hiện đại có thể tối ưu hóa các chiến dịch Marketing và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Cuốn sách này có thể dành cho những người mới bắt đầu học về marketing, chủ Doanh nghiệp, người kinh doanh Online, Marketer, người muốn tìm hiểu về những ứng dụng của AI vào trong đời sống, đặc biệt là Marketing.

Cuốn sách này giới thiệu rất nhiều các công cụ và công nghệ AI được áp dụng trong thực tế, cung cấp cho người đọc nhiều kinh nghiệm thực tế và áp dụng được vào công việc của họ.

Có, cuốn sách giới thiệu các công cụ AI giúp tối ưu hóa nội dung trên website, giúp người đọc có thể tăng cường sức mạnh của nội dung trên Website đối với Khách hàng.

Có, cuốn sách giới thiệu các kỹ thuật và công cụ sử dụng chatbot để cải thiện trải nghiệm khách hàng và giúp tăng cường khả năng tương tác với họ.

Hours :
Minutes :
Seconds

Mở khóa toàn bộ kỹ năng AI ứng dụng trong
Marketing & Kinh Doanh Online

Khóa Học
AI All-In-One