Giới Thiệu

Splanet - Nơi phát triển kỹ năng số và kiếm tiền Online

Chào mừng các bạn đến với Hành tinh S

Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn khi gọi một trang website là hành tinh, đúng không nào? Nhưng cái tên hành tinh ấy chính là khát vọng tạo dựng nên một cộng đồng, một môi trường hoàn hảo để phát triển các kỹ năng số và để ứng dụng vào việc kiếm tiền Online tại nhà thông qua nền tảng Internet.

Bạn nghĩ Splanet mang ý nghĩa gì?! S-planet là viết tắt của Skills Planet – Hành tinh của các Kỹ năng. Bên cạnh đó, S còn là biểu tưởng của đất nước Việt Nam. Vậy thì, nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi để phát triển các nền tảng kỹ năng số và học cách ứng dụng Internet để kiếm tiền Online thì Splanet là nơi dành cho bạn.

Vậy, tại sao nên tham gia S planet? Liệu có gì hay ho ở đó không?

Nên nói thế nào để thuyết phục các bạn nhỉ..um… Ok. Chúng ta đang sống trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0, có nghĩa là mọi thứ sẽ được số hóa. Nói cho dễ hiểu thì đời sống chúng ta sẽ sử dụng nhiều về công nghệ, kết nối Internet mạnh mẽ. Chúng ta dùng mạng internet để giải trí, để học tập và thậm chí để làm việc và kiếm tiền. Chính vì thế, nếu chúng ta chậm chân so với tốc độ phát triển công nghệ thì chúng ta mất đi nhiều công cụ tiềm năng tuyệt vời.

Splanet sẽ là nơi cùng cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng số nói chung hay kỹ năng Digital Marketing nói riêng để trở thành một công dân 4.0 đúng nghĩa. Tại đây, bạn thỏa sức tiếp cận đến các nguồn kiến thức trẻ, hiện đại; tham gia các hoạt động phát triển bản thân cũng như kiếm tiền Online; thỏa sức sáng tạo nội dung để trở thành một Influencer chuyên nghiệp 😉

Nói thì nói vậy thôi, phát triển được hay không là nằm ở quyết tâm của các bạn ý! S planet chỉ là nơi chúng ta gặp gỡ và trao đổi kiến thức cùng nhau mà thôi 😀

Nhanh trí xách mông lên phi thuyền và bay đến S planet ngay hôm nay! sí diu 😉

Thông Báo

Để có thể chọn mua các khóa học Online chất lượng  nhất đã được chắt lọc, các bạn truy cập từng danh mục trong phần khóa học trên Menu.

Để đọc các bài review và tổng hợp chi tiết, truy cập vào thư mục Khóa Học để xem.

 

HostArmada Affordable Cloud SSD Shared Hosting
ADVERTISEMENT
Hours :
Minutes :
Seconds

Mở khóa toàn bộ kỹ năng AI ứng dụng trong
Marketing & Kinh Doanh Online

Khóa Học
AI All-In-One