KHOÁ HỌC:
ỨNG DỤNG AI ĐỂ SẢN XUẤT NỘI DUNG

Tư duy sử dụng AI để sản xuất nội dung sáng tạo

Nắm vững các công cụ và cách sử dụng hiệu quả

NẾU BẠN ĐANG MUỐN HỌC CÁCH SỬ DỤNG AI ĐỂ SẢN XUẤT NỘI DUNG HIỆU QUẢ, TỐI ƯU NHÂN SỰ VÀ THỜI GIAN ĐỒNG THỜI NÂNG CAO HIỆU SUẤT TRONG QUÁ TRÌNH LÀM MARKETING THÌ KHOÁ HỌC NÀY LÀ DÀNH CHO BẠN!

Khóa học AI Sản Xuất Nội Dung
Khóa học AI Sản Xuất Nội Dung

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC

ÁP DỤNG CHO CẢ DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Bạn sẽ học được gì từ khoá học này?

Khoá học này là tất tần tật những kiến thức, kỹ năng, thời gian, kinh nghiệm sử dụng của mình kể từ lúc ứng dụng AI để sản xuất nội dung cho đến thời điểm hiện tại.

Khóa học AI Sản Xuất Nội Dung

Giá trị của khoá học chắc chắn xứng đáng với chi phí bỏ ra nếu bạn có thể nắm được tư duy thực sự của việc sử dụng AI được nhắc đến trong khoá học. 

Khoá học là toàn bộ những kỹ năng mà mình đã thực sự ứng dụng, thực sự làm được, tập trung vào giải quyết vào một vấn đề duy nhất đó là “SẢN XUẤT NỘI DUNG” từ chuyên sâu cho đến hàng loạt. Khối lượng kiến thức bảo đảm thực tiễn về mặt kết quả sau khi hoàn thành khoá học sẽ hơn ít nhất 80% những khoá học khác đang có mặt tại thị trường.

Khóa học AI Sản Xuất Nội Dung

NỘI DUNG CÓ TRONG KHÓA HỌC

Tại chương này, bạn sẽ biết cách phân biệt Chatbot và AI Chatbot để hình dung rõ hơn về công cụ sẽ là xu thế trong tương lai.

Tự tạo tài khoản AI Chatbot cho riêng mình mà không cần thuê ngoài. Đồng thời xem qua những nội dung được tạo 100% bằng AI.

Chương 2 sẽ liệt kê toàn bộ những kỹ thuật và keywords sử dụng AI hiệu quả mà gần như trong đoạn hội thoại nào với AI bạn cũng sẽ gặp ít nhất 1 lần.

Trong chương này, chúng ta sẽ cùng xem qua toàn bộ những “cuộc trò chuyện” giữa mình và AI để đi đến mục tiêu cuối cùng.

Để có được một nội dung chất lượng cực kỳ cao từ AI thì chúng ta sẽ làm gì? Train AI là như thế nào?

Mình khá ích kỷ khi không chia sẻ với bạn điều này sớm hơn. Trong chương này, mình sẽ chỉ ra 1 bí quyết duy nhất giúp mình sử dụng thuần thục ChatGPT.

Mình đã học Prompt từ đâu? Tại sao mình lại biết những Keywords hiệu quả? Tất cả sẽ được bật mí trong chương 4.

Trong chương này, chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn để phân tích về cách hoạt động của những Công thức tạo nội dung hàng loạt trong Google Sheet.

Trong chương này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách mà Bing AI hoạt động. Khi nào nên sử dụng Bing AI, mình thường xuyên sử dụng Bing AI cho việc gì?

Liệu Bing AI có thật sự tốt hơn ChatGPT hay không? Tất cả sẽ có trong chương này

ĐÔI LỜI TÁC GIẢ

Xin chào tất cả mọi người, mình là Diệp A Lâm. Lời đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành vì bạn đã quan tâm đến khoá học Ứng dụng AI để sản xuất nội dung.

Hiện tại mình đang là CoFounder của Vũ Trụ AI – trực thuộc Dân Đen Khởi Nghiệp. Vũ Trụ AI là nơi chia sẻ về những công cụ, AI và cách ứng dụng chúng thật sự hiệu quả vào trong công việc của bạn nhằm tối ưu hoá hiệu suất làm việc.

Những kiến thức được mình chia sẻ trong khoá học là thành quả của một quá trình trải nghiệm, nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng AI kể từ khi AI bắt đầu bùng nổ tại thị trường Việt Nam. Khoá học này chắc chắn sẽ là nền tảng cơ bản để giúp bạn nắm rõ được tư duy thực sự khi sử dụng AI để tạo ra kết quả đúng như mong đợi. 

Diệp A Lâm!

Diệp A Lâm

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Bạn còn nhớ về những kết quả mình đã chia sẻ chứ? Giờ đây bạn có thể tự mình triển khai và tạo ra những kết quả riêng cho chính mình khi ứng dụng thành công những kiến thức có trong khoá học.

Cảm nhận từ những người ĐẦU TIÊN

Nguyễn Nguyệt Hà
Nguyễn Nguyệt Hà
Founder Bơ Spa
Read More
Khoá học này đã giúp tôi biến AI thành nhân viên hỗ trợ đắc lực của mình1. Tôi đã sử dụng AI để tự tạo ra nội dung quảng cáo, bài viết, video, ảnh và chatbot cho công việc kinh doanh của mình. Nhờ AI, tôi đã tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho việc thuê nhân viên Marketing. Khách hàng của tôi cũng tăng lên đáng kể và doanh thu cũng tăng theo. Nếu bạn muốn học cách sử dụng AI để sản xuất nội dung hiệu quả, bạn không nên bỏ qua khoá học này.
Văn Lê Viết Duy
Văn Lê Viết Duy
CoFounder Hilab
Read More
Khoá học này đã trang bị cho tôi nhiều kiến thức và kỹ năng về AI mà tôi không thể học được ở đâu khác. Tôi đã áp dụng AI để phân tích dữ liệu, đối thủ cạnh tranh, xu hướng thị trường và khách hàng mục tiêu. Tôi cũng đã sử dụng AI để tạo ra nội dung hấp dẫn, thu hút và chuyển đổi khách hàng. Nhờ AI, tôi đã nâng cao hiệu suất kết quả làm việc của mình. Nếu bạn muốn học cách sử dụng AI để nâng cao năng lực Marketing của mình, bạn không nên bỏ qua khoá học này.
Đạt Đào
Đạt Đào
Freelancer
Read More
Khoá học này đã giải quyết được vấn đề lớn nhất của tôi là thiếu nhân sự Marketing. Tôi đã học được cách sử dụng AI để tự động hoá các công việc Marketing như email marketing, social media marketing, content marketing và SEO. Nhờ AI, tôi đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn muốn học cách sử dụng AI để tự làm Marketing cho doanh nghiệp của mình, bạn không nên bỏ qua khoá học này.
Trần Đức Chính
Trần Đức Chính
Sale Oto
Read More
Khoá học này đã mang lại cho tôi một công cụ mạnh mẽ để bán hàng hiệu quả. Tôi đã sử dụng AI để tạo kịch bản bán hàng. Tôi đã học được cách viết tiêu đề, mở bài, thuyết phục, xử lý phản biện và kết thúc bán hàng bằng AI. Tôi cũng đã học được cách sử dụng AI chatbot để tiếp cận và chăm sóc khách hàng 24/7. Nhờ AI, tỷ lệ chốt sale của tôi đã tăng lên rất nhiều sau khi học khoá học này. Nếu bạn muốn học cách sử dụng AI để bán hàng chuyên nghiệp, bạn không nên bỏ qua khoá học này.
Nguyễn Phương
Nguyễn PhươngPhó phòng kinh doanh
Read More
Khoá học này đã mở rộng tầm nhìn của tôi về AI và xu hướng của tương lai. Tôi đã học được nhiều điều thú vị và bổ ích về AI trong khoá học này. Tôi đã biết được cách phân biệt chatbot và AI chatbot, cũng như cách tự tạo tài khoản AI chatbot cho riêng mình mà không cần thuê ngoài. Tôi cũng đã biết được prompt không phải là yếu tố duy nhất dẫn đến thành công của kết quả, mà còn phải có tư duy thực sự khi sử dụng AI. Nếu bạn muốn học cách sử dụng AI để tạo ra nội dung sáng tạo, bạn không nên bỏ qua khoá học này.
Previous
Next

Khoá học CHUYÊN SÂU về cách ứng dụng AI sáng tạo nội dung!

🔰 Tổng quan nội dung: https://ddkn.vn/courses/ung-dung-ai-san-xuat-noi-dung/
🔰 Thời gian ra mắt khóa học: 20/07/2023
🔰
Hình thức học: Trực tuyến (E-Learning) trên nền tảng www.ddkn.vn
🔰 Cú pháp chuyển khoản: Tên FB, Email, khoa hoc AI
🔰
TT Ngân hàng:Techcombank – 1268 6868 89 – Phùng Trung Đức

Khóa học AI Sản Xuất Nội Dung
Hours :
Minutes :
Seconds

Mở khóa toàn bộ kỹ năng AI ứng dụng trong
Marketing & Kinh Doanh Online

Khóa Học
AI All-In-One