Q&A

S Planet dành cho ai?

Tuy S Planet là hành tinh dành cho sinh viên và giới trẻ, tuy nhiên chúng tôi luôn chào đón bất kỳ ai có tâm hồn trẻ thơ 😀 Cho dù bạn là ai, miễn là bạn nhiệt huyết, miễn là bạn khao khát một bầu trời tự do, S Planet luôn có chỗ dành cho bạn!
Bên cạnh đó, các cá nhân, tổ chức có nhu cầu kết nối đến lực lượng sinh viên trẻ đầy năng lượng và đam mê sáng tạo thì S Planet là nơi tuyệt vời để gia tăng network.

Định hướng phát triển của S Planet là gì?

S Planet là cộng đồng dành cho giới trẻ nói chung và thế hệ sinh viên nói riêng. Với mục tiêu tạo dựng cộng đồng để giúp các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như thúc đẩy thế hệ trẻ tiếp cận các hình thức kiếm tiền Online, sử dụng nền tảng kỹ thuật số để phát triển tiềm năng việc làm, phù hợp với xu thế chung của thời đại.
Tại đây, chúng ta có mạng xã hội riêng để kết nối với những con người có chung tầm nhìn, quan điểm sống, hay chỉ đơn giản là những con người muốn phát triển bản thân và bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại.

Làm thế nào để trở thành thành viên trong cộng đồng này?

Cũng như bao mạng xã hội khác, việc của chúng ta cần làm là đăng ký tài khoản theo các bước sau đây:
B1: Truy cập Tab Cộng Đồng ở trên menu hoặc: https://splanet.vn/cong-dong/
B2: Ở phía bên phải, bạn thấy Hộp Login. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Gmail bằng cách bấm vào nút G đỏ hoặc tạo mới tài khoản bằng cách bấm vào “Create New Account”, điền các thông tin cần thiết, sau đó kích hoạt link đăng ký gửi về Gmail.
B3: Nhập User/Email và mật khẩu để đăng nhập
B4: Nào, bây giờ bạn có thể khám phá hàng trăm tính năng thú vị trên Hành tinh S này ^^

Tôi có thể đóng góp bài viết về cho cộng đồng được không?

Tất nhiên rồi, chúng tớ đang tìm kiếm những anh chị em trẻ khỏe để cùng chung tay xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn. Nếu bạn có khả năng viết lách, thật tuyệt! Đừng ngần ngại trở thành 1 người gây ảnh hưởng tốt và trở thành nhân vật nổi tiếng ở trên hành tinh này. Vui lòng tham khảo bài viết này để có thêm nhiều thông tin: https://splanet.vn/dang-ky-thanh-vien-2/

Tôi muốn gia nhập team phát triển S Planet, làm cách nào?

Chúng tớ luôn chào đón các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết đến đây để phát triển bản thân và đặc biệt là cống hiến cho cộng đồng. Đừng quá tự ti về năng lực và kinh nghiệm của bản thân; miễn là bạn có tinh thần cống hiến, chúng tớ sẵn lòng đào tạo và hỗ trợ bạn tối đa để bạn có thể phát triển tốt nhất. Bạn có thể ứng tuyển vị trí phù hợp với nguyện vọng trong danh sách sau đây: https://splanet.vn/tuyen-dung-2/
Hiện tại, vì Hành tinh S con rất mới nên chúng tớ ưu tiên tuyển các bạn trong thành phố Đà Nẵng. Chúng tớ sẽ cố gắng mở rộng địa điểm để có thể hỗ trợ các bạn phát triển tốt nhất.

Thông Báo

Để có thể chọn mua các khóa học Online chất lượng  nhất đã được chắt lọc, các bạn truy cập từng danh mục trong phần khóa học trên Menu.

Để đọc các bài review và tổng hợp chi tiết, truy cập vào thư mục Khóa Học để xem.

 

HostArmada Affordable Cloud SSD Shared Hosting
ADVERTISEMENT
Hours :
Minutes :
Seconds

Mở khóa toàn bộ kỹ năng AI ứng dụng trong
Marketing & Kinh Doanh Online

Khóa Học
AI All-In-One